6 lý do chọn mua chung cư mini Minh Đại Lộc quý khách nên biết

=> Chung cư mini Minh Đại Lộc hiện đang bán

6 lý do chọn mua chung cư mini Minh Đại Lộc quý khách nên biết. Thị trường chung cư mini tại Hà Nội đang diễn ra rất sôi động nhưng để mua được căn hộ chung cư mini của chủ đầu tư uy tín, pháp lý đầy đủ, xây dựng chất lượng thì không phải là dễ. Chủ đầu tư Minh Đại Lộc đưa ra những lý do sau giúp quý khách chọn được cho gia đình được căn hộ ưng ý.

1.Chung cư mini quan trọng nhất về pháp lý:

Pháp lý là vấn đề quan trọng nhất với khách mua nhà ở chung cư mini, mua chung cư mini có sổ hồng ở đâu là câu hỏi khó nhất khi tìm hiểu loại hình nhà ở này. Bởi trong số hàng trăm chủ đầu tư trên địa bàn thành phố, mới chỉ có duy nhất chủ đầu tư Minh Đại Lộc (Hanoiland cũ) mới làm được điều này. 

Bởi hiện nay hầu như các tòa chung cư mini của chủ đầu tư này đã bàn giao cho khách hàng về ở đã được nhận sổ đỏ đầy đủ.

Sổ Đỏ chung cư mini của CĐTư Minh Đại Lộc

Sổ Đỏ chung cư mini của CĐTư Minh Đại Lộc

2.Cam kết làm sổ nhanh nhất:

Để làm được sổ đỏ tách riêng từng căn đã khó, nhưng làm được sổ chỉ trong vòng 3 đến 5 tháng kể từ ngày nhận nhà thì quý vị có tin được không? Đó là điều mà chủ đầu tư Minh Đại Lộc đã làm được và sẽ tiếp tục thực hiện. (trước đây Hanoiland trong vòng 18 tháng mới bàn giao sổ cho người mua.)

Khách hàng đợi ký HĐCC để làm sổ đỏ chung cư mini của Minh Đại Lộc

Khách hàng đợi ký HĐCC để làm sổ đỏ chung cư mini của Minh Đại Lộc

3.Đặc biệt hỗ trợ cho người mua nhà vay vốn:

Điều này thì chắc chắn chỉ có Minh Đại Lộc mới làm được. Khách hàng nếu chưa đủ tài chính, có thể được chủ đầu tư Minh Đại Lộc tạo điều kiện, hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 30% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên tới 15 năm với lãi suất ưu đãi. Một hình thức hoàn toàn mới và chưa có chủ đầu tư nhà nào ở phân khúc nhà ở này thực hiện được.

Trong bối cảnh gói 30.000 tỷ hết hiệu lực thì đây là một thông tin không thể vui hơn với những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua chung cư giá rẻ.

4.Tiến độ thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao, khuyến mại lớn:

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chủ động về tài chính, chủ đầu tư Minh Đại Lộc luôn tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn các phương án thanh toán linh hoạt trong phạm vị cho phép theo tài chính sắp xếp phù hợp của khách hàng chứ không nhất thiết phải theo barem của công ty.

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi, chiết khấu từ 2% đến 6% giá trị căn hộ, khuyến mại nội thất, chiết khấu giảm giá... vẫn được chủ đầu tư thực hiện xuyên suốt quá trình bán hàng nhằm hỗ trợ và "tạo sự may mắn, lấy lộc" cho người mua.

Tòa chung cư Minh Đại Lộc 1 (xóm 4C Đông Ngạc) bàn giao nhà tháng 6-2016

Tòa chung cư Minh Đại Lộc 1 (xóm 4C Đông Ngạc) bàn giao nhà tháng 6-2016

5.Chất lượng xây dựng, chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, chuyên nghiệp:

Trong khi các chủ đầu tư khác chỉ bảo hành công trình trong vòng 12 tháng, thì chung cư mini Minh Đại Lộc áp dụng thời gian bảo hành như nhà ở thương mại là 36 tháng, sau đó là quá trình bảo trì và hỗ trợ người dân xuyên suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống và công tác không phải bận tâm về "sức khỏe" căn nhà của mình.

Ngoài ra, khung giá dịch vụ khi ở chung cư mini của Minh Đại Lộc cũng rất rẻ, điện nước thanh toán theo hóa đơn, bảo vệ 24/24h, đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.... là những ưu điểm vượt trội mà không tòa chung cư nào có thể làm được.Tin liên quan

Facebook chat