Bán chung cư mini Hà Nội giá rẻ có Sổ Đỏ cho vay 30% lãi suất

Bán chung cư mini Hà Nội giá rẻ có Sổ Đỏ cho vay 30% lãi suất, chỉ có duy nhất chung cư mini của Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc đang chào bán các tòa chung cư mini tiếp tục ở khu vực Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngay gần Cầu Thăng Long, ngã từ Chèm, Thụy Phương).

Chung cư mini Minh Đại Lộc 2 quá sốt

Từ khi mở bán chưa đầy 3 tháng, tòa chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay đều là sản phẩm của bên Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc. Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 giá rẻ đã gây sốt trên thị trường Hà Nội, sau khi chủ đầu tư Minh Đại Lộc bàn giao căn hộ tòa Minh Đại Lộc 1 cho khách hàng về ở và đã bàn giao sổ đỏ riêng (Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất - viết tắt GCNQSDĐ, QSHNƠ & TSKGLVĐ) cho các hộ dân thì chủ đầu tư Minh Đại Lộc tiếp tục mở bán mới tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2.

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 giá rẻ nhất tại Hà Nội này có vị trí nằm tại ngay số 173 Đông Ngạc (cách tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1 chỉ vài chục mét), vị trí đường vào rất rộng, ô tô đỗ cửa. Tổng thể và thiết kế của tòa chung cư mini này vẫn được chủ đầu tư Minh Đại Lộc xây theo đúng phép được cấp là 6 tầng, 1 lửng và truyền thống là Cầu Thang Bộ nhưng đi lại lại rất tiện và dễ dàng.

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 được thiết kế trên nền diện tích đất chỉ gần 130m2 với thiết kế chỉ 2 căn hộ/tầng, với diện tích cực rộng là 43,8m2 (2PN-1WC) và 48m2 (2PN-2WC). Nhưng đảm bảo độ thông thoáng và tiện ích tuyệt đối cho tòa nhà. Toàn bộ khách hàng từ trước đến nay khi đến xem dự án của chủ đầu tư Minh Đại Lộc (Hanoiland cũ) hay dự án mới này để chọn mua đều có quyết định rất nhanh. Lý giải rất đơn giản và quan trọng là họ chọn căn hộ chung cư mini của bên chủ đầu tư Minh Đại Lộc vì đơn vị này xây dựng và thiết kế rất chắc chắn mà lại thông thoáng, điều đặc biệt là cấp, tách được sổ đỏ riêng từng căn hộ mà không có nơi nào làm được.

Chung cư mini Minh Đại Lộc 3 có lẽ còn nóng hơn

Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc tiếp tục bung ra thị trường tòa chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội nữa, tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 3 với giá bán chỉ từ hơn 400 triệu đồng 1 căn hộ với diện tích trên 30m2 trở lên. Sau khi tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 đã bán gần hết, có quá nhiều khách hàng hỏi và đặt sớm những căn hộ tầm 400-500 triệu đồng. Chính vì vậy chủ đầu tư Minh Đại Lộc không do dự gì mà đã tung hàng ra sớm hơn so với quyết định trước đó.

Bởi căn hộ chung cư mini của bên Minh Đại Lộc luôn được bán hết khi còn đang xây thô, trước đây đã có rất nhiều thời điểm khách hàng đã phải đợi chờ vì bên chủ đầu tư không tìm được đất mới để triển khai một thời gian khá dài. Nguồn đất khan hiếm nhưng nhu cầu của khách hàng thì lúc nào cũng cao, sở dĩ không phải không tìm được đất để triển khai liên tục mà vì giá mua vào quá cao nên khi bán ra thị trường thì lại không có lãi.

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 3 giá rẻ này sẽ còn nóng hơn vì khả năng sẽ là sự cạnh tranh chọn lựa của những khách hàng đã đặt trước và chỉ đợi mở bán thôi, với diện tích đất xây dựng của tòa mở bán mới này là 181m2 sẽ thiết kế 4 căn hộ trên 1 tầng và xây thành 2 đơn nguyên. Nên về độ thoáng và ánh sáng tự nhiên vẫn là rất tuyệt đối. Thiết kế cơ bản sẽ là (31m2, 31,5m2, 32m2 và 44m2), riêng tầng 1.

Điều đặc biệt mà chủ đầu tư Minh Đại Lộc gửi tới quý khách hàng mà chưa có trong tiền lệ từ trước tới nay là sẽ hỗ trợ cho vay 30% lãi suất cho khách hàng mua căn hộ của bên công ty và riêng tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 3 này thì quý khách hàng chỉ cần trả trước 70% (|khoảng 350 triệu) là có thể nhận nhà và ở luôn. Còn lại 30% thì sau khi bàn giao nhà trong vòng 3-6 tháng bên chủ đầu tư làm sổ đỏ cho từng căn hộ thì khách hàng mới phải trả nốt. Tùy theo khác hàng đến lúc nhận sổ đỏ riêng nếu có sẵn tài chính thì trả luôn không phải thế chấp ngân hàng hoặc cứ như cam kết đến lúc nhận sổ đỏ thì thế chấp sổ đỏ vào trong ngân hàng để trả cho bên chủ đầu tư.

Mọi chi tiết và thông tin cụ thể khách hàng muốn hiểu rõ hơn có thể liên hệ đại diện Chủ Đầu Tư Mr Dương 0988772792 ; Hotline 0902121207 - 0911118691. Số chủ đầu tư là duy nhất quý khách tránh liên hệ với bên sàn, môi giới để tránh thông tin không chuẩn và giá sẽ cao hơn với giá niêm yết của công ty. Công ty cam kết bán giá niêm yết và không chênh, đặc biệt giá đã bao gồm mọi thủ tục sang tên và làm sổ đỏ cho quý khách hàng.Tin liên quan

Facebook chat