Chung cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ sắp bàn giao nhà

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 6 đã đến những bước hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị bàn giao nhà cho toàn bộ những khách hàng thân yêu về ở.

"ĐÃ BÁN HẾT"

Kể từ khi mở bán tòa chung cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ đã được đón nhận rất lớn từ khách hàng, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty bởi sự uy tín và cam kết chất lượng tuyệt đối của đơn vị chủ đầu tư.

Chung cư mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ

Căn hộ mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ chuẩn bị bàn giao

Hiện tại tòa chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội này đang còn rất ít căn hộ và luôn có những ưu đãi, khuyến mại tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% cho những khách hàng chưa đủ tài chính, cơ hội tốt nhất có 1 không 2.

Hoàn thiện bên trong căn hộ mini Minh Đại Lộc 6

Hoàn thiện bên trong căn hộ mini Minh Đại Lộc 6

Hoàn thiện bên trong căn hộ mini Minh Đại Lộc 6

Những hình ảnh trên được cập nhật ngày 10/11/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, ưu đãi, khuyến mại, chiết khấu, hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc 6: quý khách hàng liên hệ trực tiếp phụ trách dự án Chủ Đầu Tư Mr Dương 0988772792; Hotline 0902121207 – 0911118691.

Mail: duongminhdailoc@gmail.com.

Trụ sở công ty: Phòng 705 tòa Chung Cư C5 Khu ĐT Mỹ Đình 1, đường Nguyễn Cơ Thạch, Phương Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khuyến mại mua căn hộ giá rẻ Minh Đại Lộc 6

Khuyến mại mua căn hộ giá rẻ Minh Đại Lộc 6Tin liên quan

Facebook chat