Mua chung cư mini tại Hà Nội có Sổ Đỏ, chung cư mini Minh Đại Lộc

Mua chung cư mini tại Hà Nội có Sổ Đỏ, duy nhất chung cư mini Minh Đại Lộc của chủ đầu tư cùng tên. Tiếp tục ngày 10/9/2016 tòa chung cư mini Nhật Tảo 4 lại được ký Hợp Đồng Công Chứng để làm sổ đỏ riêng cho từng căn hộ.

Liên tục các tòa chung cư mini tại Hà Nội của Chủ Đầu Tư Hanoiland cũ (tên mới Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc hiện nay), được mời lên trụ sở công ty tại Lô B14/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để ký hợp đồng Công Chứng Mua Bán căn hộ hoàn thành thủ tục cuối cùng là cấp Sổ Đỏ Riêng  (Giấy chứng nhận quyền sở dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) cho từng căn hộ chung cư mini cho các khách hàng đã mua của bên chủ đầu tư.

Từ rất sớm chủ các căn hộ là các cặp vợ chồng cùng gia đình có các cháu nhỏ đã có mặt tại văn phòng trụ sở công ty để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng công chứng cùng bên chủ đầu tư, tất nhiên với sự có mặt đầy đủ các thành viên bên văn phòng công chứng. Lần nào cũng vậy mỗi khi ký hợp đồng công chứng thì toàn bộ thành viên công ty chủ đầu tư Minh Đại Lộc đã sẵn cùng bên đơn vị công chứng mọi công tác chuẩn bị để tiến hành ký hợp đồng và hoàn tất mọi thủ tục cho khách hàng được diễn ra nhanh, gọn và đảm bảo chuẩn thông tin đầy đủ.

Lần ký hợp đồng mua bán công chứng này là tòa chung cư mini Nhật Tảo 4 giá rẻ, tổng cộng 17 căn hộ đã được khách hàng ở và cảm thấy rất tâm đắc. "Vị trí khá tiện và hợp lý cho gia đình tôi, căn hộ thiết kế lại thoáng mát. Đặc biệt lại có Sổ Đỏ Riêng nên tôi đã quyết định chọn mua ngay sau hôm đi xem căn hộ chung cư mini này" chị Linh (căn hộ 402 chung cư mini Nhật Tảo 4) chia sẻ.

Bên đơn vị văn phòng công chứng cũng là đơn vị đồng hành cùng bên Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc (Hanoiland cũ) từ khá lâu, vì tất cả các tòa chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội của bên chủ đầu tư này đến thời hạn cấp, tách Sổ Đỏ cho từng căn thì đều là đơn vị công chứng này thực hiện. Anh Linh (công chứng viên văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng) người trực tiếp ký làm chứng tất cả những hợp đồng mua bán căn hộ chung cư mini này cho biết "Trên thị trường chung cư mini giá rẻ Hà Nội hiện nay thì có rất nhiều các chủ đầu tư phân phối và bán, nhưng để làm được đúng theo phép và cấp, tách được sổ đỏ riêng từng căn hộ chung cư mini thì đến hiện nay chỉ có duy nhất bên Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc (Chủ Đầu Tư Hanoiland cũ) này làm được. Mua chung cư mini tại Hà Nội không khó để làm sổ đỏ riêng từng căn hộ nhưng để làm được thì các đơn vị chủ đầu tư phải tuân thủ theo đúng quy định, quy chế, pháp lý của nhà nước ban hành về phân khúc này" Anh Linh nhấn mạnh thêm.

Chính vì vậy để có được uy tín và đảm bảo cam kết tối đa về pháp lý cho khách hàng thì chủ đầu tư Minh Đại Lộc đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều, tất cả các tòa chung cư mini tại Hà Nội nói chung và trực tiếp là các tòa chung cư mini tại địa phận Nhật Tảo - Đông Ngạc - Bắc Từ Liêm - Hà Nội đến nay đã được bên chủ đầu tư bàn giao nhà và làm sổ đỏ riêng cho các căn hộ đầy đủ.

Hiện bên Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc cũng đang mở bán mới 2 tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 (chỉ còn lại 3 căn hộ) và 3 (chào bán mới). Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ đại diện Chủ Đầu Tư Mr Dương 0988772792; Hotline 0902121207 - 0911118691.Tin liên quan

Facebook chat